HỘI THẢO CHUYỂN GIAO CHÔNG NGHỆ GENOWHITE

Việc hợp tác giữa các chuyên gia Mỹ và Việt Nam mang đến những bước ngoặt thay đổi của ngành da liễu Việt Nam, một sản phẩm với công nghê hiện đại cùng dây chuyền sản xuất được kiểm chứng nghiêm ngặt với những hi vọng làm rạng rỡ nét đẹp của mọi phụ nữ.

Đầu năm 2020, Ngành da liễu Việt Nam đón nhận sự ra đời của một sản phẩm mới giúp ngăn ngừa da lão hóa, xóa mờ nếp nhăn, thâm nám và tàn nhang dành cho mọi phụ nữ tuổi trung niên.

Mở đầu là Hội thảo quốc tế Ứng dụng công nghệ genowhite vào bộ sản phẩm Louxia, với những thành quả mang lại là bộ sản phẩm chống lão hóa da, với việc lần đầu tiên sử dụng công nghệ genowhite và có mặt tại Việt Nam.

Buổi hội thảo chuyển giao công nghệ với sự góp mặt của các chuyên gia sức khỏe của Mỹ và Việt Nam, trong đó về phía Hiệp hội Khoa học Hoa Kỳ đại diện là chuyên gia Lucas Benenati, và phía chuyên gia Việt Nam là bà Trần Thị Thanh Nho – Chuyên gia da liễu, bệnh viện Trí Đức. Ngoài ra, còn có đại biểu đại diện cho nhãn hàng Louxia là ông Nguyễn Văn Toàn, NSND Thu Hà và các khách mời nổi tiếng khác.

Nội dung chương trình nêu bật được những điểm mạnh của công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất hiện đại, cũng như tính ứng dụng trong chống lão hóa, tái tạo làn da, giúp cho việc sử dụng tối ưu hơn chỉ trong 14 ngày đã đạt được kết quả khả quan trông thấy.

Với những giá trị mà bộ kem chống lão hóa Louxia mang lại, hứa hẹn là sản phẩm mở ra một tương lai mới cho những người phụ nữ, giúp cho da dẻ trắng hồng và mịn màng, là sản phẩm được hội chị em tin tưởng sử dụng hàng ngày trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cá nhân.

Cùng ngắm những bức ảnh ấn tượng trong buổi hội thảo đặc biệt này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0374628688