CÔNG NGHỆ GENOWHITE ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ NPA

Genowhite có tên khoa học là Acetyl Glicyl Beta-Alanine. Được nghiên cứu bởi các nhà khoa học Mỹ, thành công đã được chứng nhận bởi Hiệp hội Khoa học Hoa Kỳ – NPA.

Công nghệ khoa học này là dạng Pebtide tác động an toàn và ổn định lên da, thẩm thấm sâu và trực tiếp đến quá trình hình thành melanin. Với những cuộc nghiên cứu đã được khẳng định về hoạt chất sửa chữa khuyết điểm tại chỗ.

Một lượng nhỏ Genowhite có thể mang lại hiệu quả vượt trội, bằng việc giảm melamin và ức chế các enzyme tạo melamin, với việc tái tạo da và làm sáng da chỉ trong 14 ngày. Làm giảm đáng kể melanin (MITF – 39%) sản sinh trên da, đồng thời ức chế các enzyme với các hợp chất tyrosinase (-100%), TRP-1 (-42,1%) và TRP-2 (-91,9%).

Qua đó làm thay đổi việc hình thành sắc tố qua lại giữa edothelin-1 (-92,7%) và yếu tố tế bào gốc (-61,3%); làm gián đoạn ngăn chặn sự vận chuyển của melanosome đến các tế bào.

1. Ức chế hình thành melanin của enzyme

Với các đợt thử nghiệm được lần lượt thay đổi nồng độ 0.1%, 0.2% và 0.3% lên cùng tế bào, cho thấy được kết quả chứng minh trong việc tác động khác nhau của các cấp độ protein của Tyrosina, TPR-1 và TPR-2.

2. Tác động ngăn chặn không nhỏ vào việc vận chuyển melanosome

Melanin luôn vận động trong các túi melanosome đến từng tế bào sừng ở bề mặt da khiến xuất hiện vết sạm nám, gây nên việc tác động của 3 protein trong hệ thống bao gồm Rab27a, Myosin V-alpha và melanophilin. Vậy nên, Genowhite có tác dụng làm giảm lượng melanolin ở đồng thời cả mRNA lẫn cấp độ tế bào.

3. Tác động vào việc hình thành melanin

Trong việc phản ứng tác động đến quá trình ức chế, genowhite hình thành sự phân hóa đa lớp trong lớp biểu bì thông qua melanin (Melanoderm). Qua sự tác động này, đã được BioInnovation Laboratories, Inc của Hoa Kỳ xác thực và cấp bằng chứng nhận cho quá trình phân hóa đối với mô hình của keratinocytes và melanocytes đến Melanoderm.

4. Công khai thử nghiệm của một tổ chức uy tín Hoa Kỳ (AMA Laboratories, Inc).

Hiệu quả trắng sáng được thử nghệm thành công trong sự tăng sức tố da mặt. Theo đó, cũng đồng thời được ghi nhận bằng việc thử nghiệm trên da của 10 phụ nữ có các đốm tham nám, đồi mồi. Họ là những người trong độ tuổi từ 25 – 50 tuổi, sau 14 ngày cho ra kết quả rõ rệt, giảm đốm đến 2%, làm mờ nám từ 41.47% đến hơn 37%.

Trong việc ứng dụng thành công công nghệ genowhite là một phát minh đột phá mới trong ngành da liễu, giúp tìm ra được giải pháp làm mờ nám, tàn nhang, giúp làm trắng da một cách hiệu quả và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với những tác động nhanh và thấm sâu, thể hiện được tác động lâu dài, khiến việc tái phát không có biểu hiện trở lại là một bước tiến quan trọng, là dấu mốc giúp cho nhiều hơn nữa những phát minh được ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0374628688