CHÍNH SÁCH CỦA LOUXIA

Bộ sản phẩm Chống lão hóa Louxia sản xuất bởi công ty TNHH Công nghệ Sinh học Dược mỹ phẩm SJK, đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế, trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế. Địa chỉ nhà máy tại Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội.

Nhãn hàng đã đăng ký phân phối độc quyền kinh doanh bởi công ty Cổ phần Thịnh Tâm Đường, với mỗi thông tin hình ảnh, tài liệu được công khai hoạt động tại website thuộc tài sản sở hữu trí tuệ và quyền quản lý của công ty.

Nghiêm cấm hành vi sao chép, in ấn và phát hành những thông tin hiện có trong website. Không được tự ý thay đổi hình ảnh, thông tin; tuyên truyền sai trái làm thay đổi ý nghĩa trật tự của Louxia.

Mọi cá nhân tổ chức sử dụng hình ảnh, tài liệu của sản phẩm Louxia và các thông tin liên quan phải xin phép và được sự nhất trí đồng thuận của phía công ty.

Nếu có phản hồi về việc cá nhân tổ chức nào vi phạm những điều khoản trên làm ảnh hưởng xấu đến quyền lợi và danh dự của phía công ty thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và chế tài xử lý phía công ty.

Mọi thông tin chi tiết về quyền sở hữu, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0374. 628.688

Email: Louxiavietnam@gmail.com

Fanpages: Louxia Chính Hãng

Website: Louxiavietnam.vn

Youtube: Louxia Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0374628688